CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Bỉm Bobby là sản phẩm dùng cho trẻ em, mang thương hiệu Nhật. Bỉm Bobby và Bỉm Hugies là hai cái tên được người tiêu dùng Việt quen thuộc nhất vì sản phẩm của hai hãng này rất tốt, giá thành khá rẻ.


Vừa qua người tiêu dùng ngã ngửa khi biết tin Công an vừa triệt phá một cơ sở chuyên sản xuất Bỉm trẻ em giả tại địa bàn Thành phố Hà Nội. Những chiếc Bỉm được làm giả ở đây giống đến 90% sản phẩm thật nhãn hiệu Bobby bày bán ngoài thị trường. Vậy làm cách nào để chúng ta phân biệt Bỉm bobby thật và Bỉm bobby giả?

Trong tấm hình này chúng ta thấy ngày, tháng, năm sản xuất của Bỉm Bobby thật được căn lề phải, còn Bỉm Bobby giả được căn lề giữa.
  

Các bạn để ý kỹ trên 2 chiếc Bỉm Bobby thật  và giả này ta thấy một điều: Bỉm Bobby thật có phần cổ cao hơn phần cổ của Bỉm Bobby giả

Trên đây là cách phân biệt Bỉm Bobby thật và giả mà sanphamthat.com mách cho các bạn. Chúc các bạn mua được những sản phẩm tốt, chất lượng!

Nội dung liên quan:
-         Phát hiện cơ sở sản xuất Bỉm giả tại Hà Nội [/tintuc]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét