CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[giaban]80,000 đ[/giaban] [giacu]14,590,000 đ[/giacu] [tomtat]
Thẻ hình 3D Ekid Bộ 96 Thẻ Hình | 48 con vật và 48 phương tiện đi lại

Bé chơi EKID, bé học thật nhanh.
Thế giới trên tay, như là bức tranh.
Say mê khám phá, bé vui cả ngày.
Thế giới trên tay, chạm vào biết ngay.
Thế giới trên tay, chạm vào thật hay.

EKID không chỉ giúp bé chơi vui, học nhanh, nhớ kỹ mà còn giải tỏa nổi lo của các bậc phụ huynh khi giá trị của trò chơi là truyền tải tri thức.
Ngoài ra, Bạn có thể chụp hình (hoặc selfie) để bắt các sinh vật, xe cộ sống động và chia sẻ facebook với mọi người.
[/tomtat] [chitiet]

EKID – Đồ chơi giáo dục thông minh
+Phù hợp với mọi lứa tuổi
+Giúp bé học nói, phát âm rõ ràng, sinh động
+Tăng cường khả năng ghi nhớ, tương tác với thế giới xung quanh
+Phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, đổi mới: Phản xạ - Lập Lại - Ghi Nhớ (React - Repeat - Remember)
Sản phẩm EKID hiện có 4 chủ đề: Chim và Cá (18 thẻ), Thế giới động vật (30 thẻ), Thế giới nhân tạo (48 thẻ) và Trọn bộ 96 thẻ và 2 loại thẻ: thẻ hình phù hợp với phương pháp giáo dục sớm cho bé từ 1 tuổi và thẻ ráp hình phù hợp với bé từ 3 tuổi cũng như trẻ em và người lớn.
EKID được thiết kế sinh động, thân thiện và dễ sử dụng. Bằng cách soi camera vào thẻ hình, đối tượng thực tế sẽ xuất hiện, cùng với phát âm tiếng Anh, tiếng Việt giúp bạn vừa học vừa chơi một cách thú vị nhất. EKID được phát triển với công nghệ tăng cường thực tế, không cần phải đeo kính, an toàn cho thị lực, kích thích giác quan, tư duy và sáng tạo cho trẻ em.
Khoa học đã chứng minh, đây là thời điểm não bộ của bé phát triển mạnh mẽ và cũng là lúc thích hợp nhất để dạy cho bé. Điều khó khăn là các giáo cụ hiện tại chỉ có các hình ảnh tĩnh. Sẽ mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn để dạy cho bé nhận biết, phát âm từng thứ một.

Đồ chơi giáo dục thông minh EKID cùng với Phương pháp giáo dục sớm tương tác, hiệu quả, đổi mới: Phản xạ - Lập Lại - Ghi Nhớ (React - Repeat - Remember) sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dạy bé một cách dễ dàng, thú vị và đỡ tốn thời gian nhất. Thế giới động vật và thế giới nhân tạo sẽ xuất hiện một cách sinh động cùng với sự lựa chọn phát âm Anh – Việt khi soi camera ứng dụng EKID vào thẻ hình.

Không chỉ là giáo cụ cho phương pháp giáo dục sớm hiệu quả, EKID còn có các loại thẻ ráp hình giúp cho các bé từ 3 tuổi, trẻ em, và cả người lớn có thể vừa chơi vừa học cùng nhau một cách hào hứng nhất. Đồ chơi giáo dục thông minh EKID sẽ giúp kích thích các cảm quan về thế giới xung quanh cũng như khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi người.

Thương hiệu:
0
Tình trạng:
Mới
Kho hàng:
100
Vận chuyển từ:
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh [/chitiet] [hot] Hàng Hot[/hot] [kythuat] ... [/kythuat] [video]

[/video] [danhgia] Mời các bạn đánh giá về chất lượng, giá cả của sản phẩm phía bên dưới. Chân thành cảm ơn! [/danhgia]

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét